102 Xuân Thủy, Thảo Điền Quận 02, Tp.HCM, Việt Nam
(+84)0888 396058
Mở cửa 7/7 từ 8 đến 20 giờ Open 7/7 from 8.am to 8.pm
(+84)0888 396058

Chính Sách Điều Khoản Và Điều Kiện Bảo Mật

1. DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI Xin Trân Trọng Giới Thiệu:

DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI là đơn vị chuyên trong ngành giặt ủi và giặt khô. DV Giặt Ủi HUBI áp dụng những công nghệ, các phương pháp làm sạch mới nhất, các giải pháp xử lý vết bẩn hay xử lý các loại vải mỏng manh.
DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI luôn duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong DV Vệ Sinh HUBI bằng cách tuân theo các quy định của nhà nước và các quy tắc an toàn môi trường. KH chỉ cần liên hệ với DV Vệ Sinh HUBI tại quận 2, đội CSKH sẽ gửi các chuyên viên làm sạch đồ bọc nệm phục vụ tận nơi với các giải pháp làm sạch tốt nhất theo yêu cầu của KH.

2. DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI Định Nghĩa Điều Khoản Và Điều Kiện DV

Mục tiêu của các điều khoản và điều kiện là để điều chỉnh mối quan hệ giữa nhà cung cấp DV là DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI với người sử dụng DV là KH trong quá trình mua bán trực tiếp DV. Mối quan hệ ở đây là chỉ việc cung cấp DV cụ thể với một mức giá nhất định đã được công bố rộng rãi trên trang web.

3. DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI Có Cách Thức Hoạt Động Đơn Giản Với KH

DV Giặt Ủi HUBI tận nhà có nghĩa NV sẽ đến nhận & giao đồ giặt cho KH.
DV Vệ Sinh HUBI tại nhà có nghĩa NV sẽ đến nhà KH và làm việc tại chỗ.
Tất cả DV liên lạc qua số CSKH : 0888.396.058 & email: hubicleaner@gmail.com
KH nên tìm hiểu thông tin về các loại hình DV trước khi gọi điện yêu cầu. NV nhận & giao đồ giặt của DV Giặt Ủi HUBI sẽ đến địa chỉ của KH yêu cầu để nhận đồ giặt vào ngày và thời gian đã hẹn trước.
Mỗi đơn nhận & giao đồ giặt sẽ có biên nhận chính thức cho KH từ hệ thống digital DV Giặt Ủi HUBI bao gồm tất cả chi tiết: thời gian – tên KH – nơi nhận & giao – loại đồ giặt – loại hình giặt – số lượng – đơn giá giặt – tổng tiền thanh toán – ngày hoàn tất – tình trạng công nợ – đồ giặt chưa hoàn tất – tên người đại diện nhận.
Nếu DV Giặt Ủi HUBI có ý kiến phản ánh về tình trạng quần áo đã nhận của KH, NV sẽ liên hệ với KH để có được sự đồng ý từ phía KH rồi mới tiếp tục xử lý. Đồng thời, KH cũng có thể để lại ghi chú cần thiết trên đồ đưa đi giặt.
Yêu cầu KH thanh toán bằng tiền mặt khi NV giao nhận hàng đến nhận đồ tại nhà hoặc tại DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI.
KH có thời hạn 48 giờ để kiểm tra đồ giặt ủi tính từ thời điểm nhận lại và đánh giá mức độ hài lòng với DV. Nếu quần áo giặt không sạch hoặc có vấn đề, KH có thể yêu cầu giặt lại. DV Giặt Ủi HUBI sẽ nhận và làm lại cho KH. Sau thời hạn 48 giờ mà KH không phàn nàn, khiếu nại thì xem như KH đã hoàn toàn đồng ý và hài lòng với DV.
KH có thể ấn định ngày và thời gian giao nhận hàng như cố định hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, v.v… Nếu KH muốn sửa đổi ngày và thời gian giao nhận hàng sớm hơn dự định, DV Giặt Ủi HUBI cần tối thiểu trước 4 tiếng để thực hiện với điều kiện đồ giặt ủi của KH đã sẵn sàng. Nếu muốn sử dụng DV Giặt Ủi Hoả Tốc thì KH nên yêu cầu ngay từ lúc bàn giao đồ giặt.

4. DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI Có Trách Nhiệm Nhận & Giao Đồ Giặt Ủi

DV Giặt Ủi HUBI cam kết nhận & giao đồ giặt ủi tận nơi, theo địa chỉ của KH đã cung cấp, đúng thời gian đã thỏa thuận, và không thể quy bất kỳ trách nhiệm nào về thời gian nếu việc nhận & giao đồ giặt ủi hoặc DV Vệ Sinh HUBI không thể thực hiện do thông tin KH cung cấp sai, không chính xác, không đầy đủ, người nhận vắng mặt, các trường hợp cụ thể được coi là bất khả kháng, bao gồm các sự kiện tự nhiên như thiên tai, hỏa hoạn, cháy nổ, lũ lụt, sóng thần, bệnh dịch hay động đất hoặc các sự kiện do con người tạo nên như bạo động, nổi loạn, chiến sự, chống đối, phá hoại, cấm vận, bao vây, phong tỏa và bất kỳ hành động chiến tranh nào hoặc hành động thù địch cộng đồng nào và các lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI, v.v…

5. DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI Có Bảng Giá Niêm Yết

Bảng giá niêm yết hàng năm của DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (GTGT) được tính bằng tiền Việt Nam Đồng – VNĐ. Bảng giá đã bao gồm các chi phí xử lý, đóng gói, bảo hiểm vận chuyển và một số DV bổ sung nào khác liên quan đến DV yêu cầu. Các khoản thuế khác nếu có sẽ được áp dụng khi có sự thay đổi từ chính sách nhà nước.
Mọi thắc mắc hoặc nếu muốn biết thêm thông tin về các DV, KH có thể liên hệ với DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI qua CSKH: 0888.396.058 & email hubicleaner@gmail.com

6. DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI Có Quy Định Khiếu Nại, Trách Nhiệm Và Bồi Thường

DV Giặt Ủi HUBI sẽ chịu trách nhiệm trước KH nếu để xảy ra mất đồ, hư hỏng đồ, không thể sữa chữa được do quá trình xử lý không tốt. KH có thời hạn tối đa 48 giờ để kiểm tra đồ giặt ủi tính từ thời điểm nhận lại và báo ngay với CSKH nếu có sự cố.
DV Giặt Ủi HUBI sẽ phải đền bù cho KH giá trị ghi trên hóa đơn của món đồ, có khấu trừ giá trị hao mòn thời gian tối đa. Khoản khấu trừ được tính dựa trên ngày ghi trên hóa đơn như sau:

  • Dưới 1 năm → 80% giá trị hóa đơn
  • Từ 1 năm đến 2 năm → 70% giá trị hóa đơn
  • Từ 2 năm đến 3 năm → 60% giá trị hóa đơn
  • Từ 3 năm đến 4 năm → 50% giá trị hóa đơn
  • Từ 4 năm đến 5 năm → 40% giá trị hóa đơn
  • Trên 5 năm → 30% giá trị hóa đơn

Quy trình bồi thường: KH có 10 ngày làm việc để gửi cho DV Giặt Ủi HUBI toàn bộ các giấy tờ KH cho là cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thẩm định giá trị món đồ trước khi đưa ra một mức bồi thường hợp lý nhất và gần nhất với giá trị hiện tại của món đồ đó.
Trường hợp không có hóa đơn, mức bồi thường sẽ do DV Giặt Ủi HUBI và KH tự thỏa thuận. Các quần áo thiết kế và quần áo thời trang cao cấp sẽ phải được thẩm định bởi các chuyên gia. Số tiền bồi thường sẽ thuộc trách nhiệm của DV Giặt Ủi HUBI nếu đó là lỗi do xử lý sai.
Sau khi ấn định được mức tiền bồi thường, KH sẽ ký giấy chấp nhận bồi thường. KH có 15 ngày để chấp nhận hoặc từ chối số tiền này, KH phải có quyết định cuối cùng thì DV Giặt Ủi HUBI mới có thể tiến hành thanh toán. Món đồ sau khi được bồi thường sẽ thuộc về DV Giặt Ủi HUBI.

7. DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI Có Chính Sách Khuyến Mãi & Ưu Đãi

DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI sẽ gửi thông tin khuyến mãi trực tiếp cho KH thông qua Email, SMS, Facebook, Zalo, Viber…

8. DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI Có Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Và Quyền Riêng Tư

Chính sách Gồm Có: Mục Đích & Phạm Vi Thu Thập Thông Tin, Phạm Vi Sử Dụng & Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin, Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân
DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI dùng trang hubicleaner.com làm phương tiện giới thiệu thông tin DV đến KH. Các thông tin cá nhân của KH sẽ do DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của KH chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của KH trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của KH khi không có sự cho phép đồng ý từ KH.
❖ KH có thể tham khảo thông tin và hình ảnh DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI.
❖ KH có thể gọi điện trực tiếp cho DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI để được tư vấn và đặt lịch hẹn qua số CSKH: 0888.396.058 & email: hubicleaner@gmail.com
❖ KH cần phải cung cấp tên, điện thoại, địa chỉ để đăng ký lịch hẹn, để liên hệ xác nhận nhu cầu cần sự hỗ trợ cũng như tư vấn qua điện thoại hay email nhằm đảm bảo quyền lợi cho KH.
❖ KH có thể đến trực tiếp DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI để giao & nhận đồ giặt ủi tại tòa nhà DOLCE CASA 102 Xuân Thuỷ phường Thảo Điền quận 2 thành phố Hồ Chí Minh Viêt Nam
DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI cam kết sử dụng thông tin KH cung cấp để:
❖ Phục vụ các DV cho KH
❖ Giao nhận đồ theo địa chỉ mà KH cung cấp
❖ Liên lạc, xác nhận, giải quyết trực tiếp với KH có liên quan đến giao dịch trong những trường hợp đặc biệt
❖ Thông báo, tiếp thị, khuyến mại về DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI qua sms, qua email hoặc trực tiếp.
❖ Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của KH.
KH cam kết không sử dụng website này không đúng mục đích, cố ý cài virus, chương trình hoặc phần mềm độc hại nào có thể làm hư hại trang hubicleaner.com , không cố gắng truy cập trái phép vào máy chủ – thiết bị & cơ sở dữ liệu của trang. Việc vi phạm các quy định này có thể dẫn tới việc bị khép vào tội phạm hình sự được quy định bởi luật pháp hiện hành.
KH sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ tại hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra KH có trách nhiệm thông báo kịp thời cho trang hubicleaner.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin liên hệ cho bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
Dữ liệu cá nhân của KH sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hợp tác giữa DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI và KH. Dữ liệu chỉ được hủy khi KH chấm dứt hoàn toàn các hoạt động giao dịch với DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI và có sự yêu cầu hủy lưu trữ thông tin liên hệ từ phía KH.
Trong trường hợp KH muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản, xin đề nghị KH liên hệ trực tiếp với DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI nơi thu thập và quản lý thông tin cá nhân KH qua CSKH: 0888.396.058 & email: hubicleaner@gmail.com tại địa chỉ 102 Xuân Thủy, phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM Việt nam.
Nếu KH tin rằng DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của KH, thì KH có quyền khiếu nại đến DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI theo địa chỉ ở trên. DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin KH khi xem xét các bằng chứng của KH cung cấp là có cơ sở.
❖ KH có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thông tin cần chỉnh sửa vào sms CSKH: 0888.396.058 & email: hubicleaner@gmail.com – DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI sẽ giúp KH về mặt kỹ thuật để chỉnh sửa thông tin nếu nhận được yêu cầu từ phía KH.
❖ KH viết comment bao gồm Email, SMS, Facebook, Zalo, Viber… , không giới hạn, các câu hỏi, nhận xét, bình luận và đề xuất sẽ trở thành tài sản độc quyền và duy nhất của DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI. Tất cả sẽ không được trả lại trừ khi có lệnh từ tòa án, đồng thời khi KH đưa ra nhận xét hay bình luận về trang web là KH đã cho phép DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI quyền sử dụng tên KH gửi trong đánh giá hay bình luận này hoặc trong bất kỳ nội dung nào khác.

9. DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI Theo Luật Áp Dụng & Thẩm Quyền Xét Xử Việt Nam

Để diễn giải và thực hiện các điều khoản và điều kiện này, DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI cùng KH sẽ phải tuân theo thẩm quyền xét xử của tòa án Việt Nam và tuyên bố từ bỏ mọi quyền phán xét của nước khác.

Các điều khoản và điều kiện này sẽ được điều chỉnh và diễn giải theo luật pháp Việt Nam, nếu có nội dung không được quy định rõ ràng. DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI cùng KH đồng ý đưa mọi tranh chấp phát sinh liên quan đến việc cung cấp DV được quy định theo các điều khoản và điều kiện này lên tòa án có thẩm quyền.

Đồng ý với các điều khoản và điều kiện trên có nghĩa là người sử dụng DV đã đọc và hiểu đầy đủ nội dung của các điều khoản và điều kiện, và có đủ năng lực để tham gia cũng như đảm nhận mọi nghĩa vụ được quy định trong các điều khoản và điều kiện này. DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI có quyền đơn phương sửa đổi các điều khoản và điều kiện này mà không ảnh hưởng đến các DV hay khuyến mại được cung cấp trước đó. Người sử dụng DV có trách nhiệm thường xuyên theo dõi các điều khoản và điều kiện của trang hubicleaner.com

Nhà cung cấp DV cho người sử dụng DV là DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI tại địa chỉ 102 Xuân Thuỷ, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM, Việt Nam. Người sử dụng DV xác nhận rằng đã đọc chính sách website này, hiểu rõ và sẽ bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện. Đây là thỏa thuận giữa người sử dụng DV gọi là KH và Nhà cung cấp DV là DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI.

BAN QUẢN LÝ DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI cập nhật lần đầu tiên ngày 15 tháng 04 năm 2020

@2020 DV Giặt Ủi & Vệ Sinh HUBI

Call Now Button